Cây khế, Cây khế công trình, bán cây khế, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.


Cây Khế
Cây Khế

Khế là cây bóng mát lý tưởng cho công trình, sân vườn. Tán lá xanh mát cùng trái ngọt và những chùm hoa đẹp mắt sẽ thu hút tầm nhìn, tạo nét độc đáo cho khu vườn nhà bạn. Ngoài ra, cây còn được trồng làm bonsai, trang trí tiểu cảnh nhà phố, tạo cảnh quan cho các quán café, nhà hàng.

Địa chỉ: Vườn ươm Cây Công Trình - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam  - thị trấn Trâu Quỳ - huyện Gia Lâm –  Hà Nội

Cam Kết Chất Lượng Cây Xanh

Đảm bảo đúng chủng loại, quy cách Cây trồng cung cấp.

Cây trồng được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi trồng

Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và chế độ bảo hành cây sau khi trồng.

Liên Hệ Mua Cây:

0973.456.172 - 0965.894.066

Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Khế là một loài cây thuộc họ Oxalidaceae, có nguồn gốc từ Sri Lanka và được biết đến rộng rãi tại Đông Nam Á. Cây khế cũng được trồng tại Ghana, Brasil và Guyana. Tại Hoa Kỳ nó được trồng với quy mô thương mại tại miền nam Florida và Hawaii.

 

 

Cây khế có lá kép dài đến 50 cm. Hoa khế màu tím, xuất hiện hoặc tại nách lá, hoặc tại đầu cành. Cây khế có nhiều cành, cao đến khoảng 5 m. Khác với nhiều cây nhiệt đới khác, cây khế không cần nhiều nắng. Màu vàng hoặc xanh, có 5 múi (cho nên lát cắt ngang của quả có hình ngôi sao). Quả khế giòn, có vị chua ngọt, hao hao giống vị của quả lê dứa. Các hạt nhỏ, màu nâu. Có hai giống là khế chua và khế ngọt. Khế chua thường có múi nhỏ, còn khế ngọt thường có múi to và mọng hơn. Quả khi còn non có màu xanh, khi chín ngả sang màu vàng.

 

 

Ở Ấn Độ, quả khế được ăn để cầm máu và giảm trĩ, nước ép dùng làm thuốc hạ sốt. Ở Brasil, người ta dùng khế làm thuốc lợi tiểu trong trường hợp tiểu ít. Nước sắc cành lá mang quả trị lở ngứa do sơn ăn (nếu để nhựa mủ của cây sơn - Rhus verniciflua dính da sẽ gây lở loét da). Hột khế giã nát sắc uống có tính lợi sữa, điều kinh, giải độc. Bột hột khế khô có tính an thần nhẹ.

 

 

Giá trị dinh dưỡng của khế không cao (100 g khế chỉ cho 35,7 calo). Vị chua của khế là do các axít hữu cơ, có từ 800 – 1250 mg/100 g khế, trong đó từ 300 – 500 mg axít oxalic, 300 – 430 mg axít tartric, 140 – 220 mg axít succinic, 100 – 130 mg axít citric... Khế ít chua chứa 4 – 70 mg axít oxalic.

 

 

Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Mr Duẩn - 097.3456.172

Địa chỉ: Vườn ươm Cây Công Trình - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - thị trấn Trâu Quỳ - huyện Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: (02466.827.228 – Fax: 0243.67.57.301

Website: www.caytrongdothi.com

 Email: caytrongdothi@gmail.com

Ghi chú: Trung tâm có chuyển cây đến các tỉnh thành và địa phương trên toàn quốc